Tiếng Việt

Bác sĩ Leoš Středa

Xin chào các bạn trong trang web trên trang nhất của Bệnh viện chuyên khoa chăm sóc và tái tạo sắc đẹp của Bác sĩ Prof. Dr. Leoš Středa, M.D., Ph.D. Là bệnh viện lớn nhất thuộc trường y khoa ở C.H.Séc và C.H.Xlô-va-kia.


Tại đây Leos Streda dạy người ta cách làm thẫm mỹ, sản xuẩt mỹ phẫm như kem bôi mặt, kem tái tạo tóc v.v.v. Ngoài ra Ông còn chế tạo ra những viên thuốc chữa bệnh béo phì và máy loại bỏ sẹo, mụn,vết nhăn, căng da mặt và máy làm tan mỡ bụng. Những gì Bác sĩ chế tạo ra đều đạt hiệu quả tốt và chất lượng cao. Ngoài ra ông cũng là Giáo Sư của trường đại học tổng hợp và là tác giả của nhiều quyển sách chuyên môn về thẫm mỹ.


Những người nổi tiếng ở C.H.Séc đều đến với Ông để làm đẹp cơ thể như:các diễn viên nỗi tiếng, ca sĩ, nhà chính trị, nhà kinh doanh. Nếu các bạn muốn trở thành người có vóc dáng đẹp và một thân hình cân đối thì các bạn hãy liên lạc với Bác sĩ Streda,một Bác sĩ nỗi tiếng ở C.H.Séc, để các bạn có một vẻ đẹp mà bấy lâu các bạn hằng mong ước. Các bạn sẽ tự tin khi đi dạo phố và sẽ không còn lo lắng sẽ phải mặc gì để che đi khuyết điểm trên cơ thể mình. Nếu bạn có gì thắc mắc thì hãy gởi e-mail cho bác sĩ Leoš Středa (dr.streda|at|gmail.com).